top of page
Server

Các dịch vụ của Green IT Solution

Dịch vụ quản trị hệ thống của chúng tôi bao gồm việc giám sát, bảo trì và nâng cấp hệ thống máy tính, điện toán đám mây, hệ thống camera giám sát ... để đảm bảo hoạt động ổn định và hiệu quả. Chúng tôi cam kết cung cấp các dịch vụ chất lượng cao, đáng tin cậy và phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng trong việc quản lý hệ thống công nghệ thông tin của họ.

Quản trị hệ thống IT

Green IT sẽ đảm nhận toàn bộ trách nhiệm IT cho khách hàng, xử lý tất cả mọi vấn đề từ mua sắm thiết bị, phần mềm, triển khai cài đặt server, mạng nội bộ, tổng đài cho đến hỗ trợ kỹ thuật, làm việc với bên thứ 3 nếu cần.

Quản trị network và bảo mật

Green IT đảm nhận việc quản trị, xây dựng các cơ chế bảo vệ mạng máy tính và dữ liệu của công ty.

Hệ thống tổng đài

Xây dựng và quản lý các hệ thống tổng đài VOIP và Analog.

Backup & Disaster Recovery – Hệ thống sao lưu và phục hồi

Xây dựng và cấu hình, quản trị hệ thống sao lưu để bảo vệ dữ liệu khách hàng mọi lúc, phòng trường hợp hỏng phần cứng, xóa hoặc bị nhiễm virus.

Thi công hạ tầng điện và mạng văn phòng, nhà máy

Đội ngũ kỹ sư M&E cũng như Data bảo đảm hạ tầng mạng của doanh nghiệp được thiết kế phù hợp nhất với nhu cầu thực tế, đúng chuẩn và chất lượng cao để có thể được sử dụng lâu dài hoặc mở rộng nếu cần thiết.

IT Support Helpdesk – Hỗ trợ kỹ thuật

Hỗ trợ IT người dùng trong việc hàng ngày, xử lý sự cố cố tức thời từ xa hoặc tại chỗ.

Điện toán đám mây

Không chỉ là Email, khách hàng hiện nay đã có nhu cầu cao trong sử dụng không gian đám mây để làm việc và lưu trữ dữ liệu an toàn. Green IT có đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm tư vấn, triển khai và hỗ trợ kỹ thuật user sử dụng Microsoft 365 hoặc Google Workspace.

Green IT cũng có những kỹ sư có thể đào tạo cho user sử dụng những phần mềm on cloud một cách hiệu quả và hữu ích nhất.

CCTV – Hệ thống camera quan sát

Triển khai lắp đặt và quản lý, lưu trữ hệ thống camera quan sát cho doanh nghiệp.

Bán phần cứng – phần mềm
  • Phần cứng: - Cung cấp phần cứng: desktops, laptop tất cả các hãng, Server Nas, Tape..., wifi, switch Cisco, HP, Router Drayteck, Firewall,.... cáp mạng, cáp Quang...

  • Phần mềm: tất cả phần mềm Microsoft (365 và vĩnh viễn), phần mềm đồ họa Adobe, Autodesk... Phần mềm diệt vius: Kaspersky, Broadcom - Symantec, McAfee, ....

bottom of page